• Facebook
 • Tin tức nổi bật
 • Liên kết - Quảng cáo
 • hạt nhựa Hạt nhựa Quảng cáo

  Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

  software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

  hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

  mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

 • Trang chủ > Giới thiệu
 • Công ty cổ phần đầu tư Phú Khang, ( PKC JSC.,)
  Xin kính chào quý khách hàng!


  Công ty cổ phần đầu tư Phú Khang, ( PKC JSC.,) được thành lập từ năm 2002, tiền thân của chúng tôi là Công ty TNHH thương mại quốc tế Phú Khang, Với sự nỗ lực hết mình, cho đến nay Công ty cổ phần đầu tư Phú Khang đã đạt được nhiều thành công nhất định và  ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường.

  Các sản phẩm chủ yếu của Công ty chúng tôi, bao gồm:
  - Kinh doanh các loại hạt nhựa kỹ thuật: PC, POM, PMMA, PA, PBT, TPU…
  - Các loại nhựa thông dụng: ABS, SAN, GPPS, HIPS, PP, PP-R, HDPE (pipe)...

   
  Tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi:
  Sáng tạo
  Đội ngũ nhân viên chúng tôi rất năng nổ và được khuyến khích để tư duy, sáng tạo trong công việc, với phương châm: cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ mới và phù hợp nhất.

  Năng động
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh hạt mẫu và phụ gia nhựa đã tạo cho chúng tôi khả năng nhanh nhẹ, kịp thời đáp ứng nhu cầu cần thiết cho từng khách hàng khác nhau.

  Tiếp cận
  Không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác với nhiều nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới để có thể cung cấp cho khách hàng nguồn hàng phong phú về chủng loại với giá cả cạnh tranh nhất.

  Mở rộng
  Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước. Công ty cổ phần đầu tư Phú Khang đã đạt được trên thương trường nước ngoài sẽ mở rộng tương lai tươi sáng cho chúng tôi trong ngành nhựa kĩ thuật này và chỉ có thấu hiểu nhu cầu thực sự, không ngừng biến đổi của các thị trường khác nhau, chia sẻ sự giàu có của các nền văn hóa trên thế giới, chúng tôi mới có thể tiến xa hơn.

  Với phương châm “chúng tôi nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng” Công ty Phú Khang luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn mọi sự góp ý của quý Khách hàng để ngày càng hoàn thiện mình cũng như sản phẩm của mình để đem đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả những khách hàng đặt niềm tin nơi chúng tôi.

  Trân trọng cảm ơn!